Công ty Trường Phát là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất, phân phối độc quyền tã bỉm trẻ em với các nhãn hàng nổi tiếng trở thành thương hiệu của triệu trẻ em Việt Nam như: Yubest, Supdry, Zummypooh.

Và mới đây, Trường Phát cho ra mắt thương hiệu bom tấn MIHOKO hội tụ 5 –S thần kỳ (siêu mỏng, siêu thấm, siêu mềm, siêu đàn hồi, siêu rẻ), được sản xuất trên dây chuyển hiện đại, với những ưu điểm vượt trội, đang được mẹ bỉm đón nhận, tin dùng.

Quy trình sản xuất bỉm Mihoko

Mihoko có thể chứa tới 1,3l nước, với khả năng này đã giúp Mihoko trở thành bỉm quốc dân. Mihoko được thiết kế như nào, thành phần gì mà lại có khả năng “thần kỳ đến vậy?

100% hạt SAP Nhật nên khả năng thấm hút siêu nhanh.

Hạt SAP 100% Nhật Bản: Mihoko được sử dụng lõi thấm từ Nhật Bản, kết hợp với công nghệ hiện đại làm nên lõi thấm kép gồm các hạt SAP khóa ẩm, thấm hút siêu nhanh. Ngoài ra với cơ chế hoạt động khóa ẩm gấp 3 lần bỉm thông thường, khóa chặt chất lỏng phía bên trong, giúp bỉm tã Mihoko không bị thấm ngược, đảm bảo mỏng nhẹ, khô thoáng cho bé.

Giá thành sản phẩm hợp lý.

Hàng nghìn lỗ thoáng khí: Được thiết kế với hàng nghìn lỗ thoáng khí nên Mihoko dễ dàng thấm hút chất thải, ngay lập tức khi bé vừa đi vệ sinh giúp cho mông bé luôn thoáng mát, khô coong.

Vách ngăn 3D chống tràn: Thiết kế thông minh của Mihoko đã ngăn tràn hai bên co giãn linh hoạt, ôm sát vào người bé và đảm bảo chất bẩn không tràn ra ngoài dù bé vận động liên tục.

MIHOKO
Siêu mỏng, siêu thấm, siêu mềm!
Hãy liên lạc với chúng tôi:
Hotline: 0962775166