KAO là một thương hiệu có lịch sử phát triển lâu đời nhất tại Nhật Bản (1887), chuyên sản xuất các sản phẩm tiêu dùng để giúp sống sạch, đẹp và khỏe mạnh nổi tiếng và uy tín tại Nhật Bản. Các sản phẩm của KAO được người tiêu dùng nội địa Nhật và hơn 100 quốc gia trên thế giới đánh giá tích cực về mức độ hiệu quả và chất lượng.

BVS nội địa Nhật ban đêm có cánh

Năm 2018, Công ty Trường Phát chính thức nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nổi tiếng của Nhật như: BVS Laurier, tã bỉm Merries, Moony tại Việt Nam. Hiện tại, Trường Phát là đơn vị nhập khẩu sản phẩm tiêu dùng của Nhật có uy tín, đặc biệt Trường Phát đang cung ứng thị phần BVS Laurier cho các Đại lý, NPP tại miền Bắc, miền Trung, miền Nam.

HÀNG NHẬP KHẨU QUA TRƯỜNG PHÁT ĐƯỢC CAM KẾT:
🔴 Đảm bảo chuẩn nhật 100% , chứng từ nguồn gốc xuất xứ đầy đủ.
🔴 Trường Phát là công ty XNK nên nhập số lượng lớn vì thế luôn có giá tốt nhất thị trường cho đại lý, NPP.
🔴 Đảm bảo luôn có nguồn hàng sll, đủ mẫu mã, các loại cho đại lý, NPP.
🔴 Vận chuyển hàng tới NPP, đại lý nhanh, gọn.
🔴 Hỗ trợ cung cấp hình ảnh, poster, standee …..cho đại lý, NPP.
🔴 Hỗ trợ đào tạo, tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

BVS ban ngày Laurier

KAO được đặt nhà máy ở nhiều quốc gia: Trung Quốc, Singapore, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Malaysia, Indonesia. Trong đó KAO VIỆT NAM thành lập năm 1995 (được đặt nhà máy tại Biên Hòa, Đồng Nai). Mặc dù tại VN có nhà máy KAO sản xuất nhưng chất lượng KAO nội địa luôn vượt trội hơn hẳn so với các nước thứ 3 sản xuất. Chính vì vậy mà sản phẩm BVS Laurier nội địa được tin dùng, săn lùng tại Nhật Bản và hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Chất lượng BVS Laurier nội địa- KAO không phải bàn, luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, với công nghệ vượt trội nên loại BVS này thấm hút siêu nhanh 125%, mềm mại, thoáng khí 150%, Giảm thiểu điểm tiếp xúc giữa da và miếng băng nhờ bề mặt giống tã Merries, giảm cọ xát hai bên, dễ vận động, không xê dịch co dúm, thấm nhanh ngay cả dịch ra nhiều đột ngột.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ LÀM NPP CỦA TRƯỜNG PHÁT:
04 cách đơn giản để đăng ký để trở thành nhà phân phối tã bỉm của Công ty Trường Phát:
1.Gọi điện tới HOTLINE 0978_761_261 (ms. Thủy) để được hỗ trợ nhanh nhất, chính sách tốt nhất
2.Đăng ký qua email: tabimtruongphatvn@gmail.com. Tiêu đề thư ghi rõ: [Đăng ký đại lý, NPP][Họ và tên][số điện thoại_tỉnh]
3.Vào website https://www.truongphatvn.com.vn đăng ký trực tiếp với bộ phận kinh doanh
4.Bấm vào LINK sau để đăng ký:
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf7ZpXtWXeQOxBkuxCAkjCMeDHEGo0q1PBJmF9emsoz2i48-w/viewform?usp=sf_link